ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  [Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc – Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ

[Tổng kết] Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc – Thổi bừng khát khao du học trong mỗi bạn trẻ

Vào ngày 8 và 09/07/2017 vừa qua, Ngày hội tuyển sinh Đại học và Sau đại học tại Úc do ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp Avenue To Success phối hợp tổ chức cùng nhiều đại học quốc tế, cao đẳng chuyển tiếp và đại học nổi tiếng tại Úc đã diễn ra hết sức thành công tại hai thành phố lớn: Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngày hội mang đến không khí nhộn nhịp với số lượng người dự đông đảo ở cả hai khu vực, Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Đến với Ngày hội du học năm nay, quý vị phụ huynh và các em học sinh đã có cơ hội khám phá bức tranh toàn cảnh về nền giáo dục tiên tiến bậc nhất tại Úc. Đại diện từ các trường sẵn sàng dành thời gian cung cấp thông tin chi tiết về ngành nghề, mức học bổng hiện có và tận tình giải đáp thắc mắc các bạn đang quan tâm khi chọn cho mình một môi trường học phù hợp.Và yếu tố đặc biệt không thể không kể đến chính là sự hiện diện của 7 trường ĐH hàng đầu nước Úc trong tổng số 8 trường của nhóm Go8 (Group of Eight-Go8). Đây là một nhóm các trường đại học hàng đầu nước Úc tập trung lĩnh vực nghiên cứu và hoàn thiện hệ thống giáo dục chuyên sâu. Điểm khác biệt của Go8 so với các trường đại học khác chính là chất lượng giáo dục vượt trội mà họ mang lại; được chứng minh thông qua khả năng làm việc, nghiên cứu của những sinh viên tốt nghiệp.
Công ty tư vấn du học ATS tự hào là 1 trong 2 công ty uy tín duy nhất tại Việt Nam là đại diện tuyển sinh chính thức của nhóm trường danh giá Group of 8 (Go8) này.


Nếu như thông tin từ đại diện trường là vô cùng hữu ích cho những ai đang trong quá trình tìm hiểu cách thức du học Úc, ATS mang đến buổi trò chuyện thân mật để quý vị phụ huynh , các bạn học sinh cùng nghe thêm những trải nghiệm thực tế từ Nhóm cựu du học sinh đã sinh sống và học tập tại Úc (VGAC – Vietnam’s Graduates from Australia Club). Các anh chị đi trước đã không ngại ngần chi sẻ tất tần tật những điểm mạnh khi du học tại từng trường.
Bên cạnh đó, bạn sẽ bỏ túi được những bí kiếp vô cùng quý báu như làm sao để cân bằng thời gian giữa việc học và sinh hoạt, trường sẽ hỗ trợ học sinh những mặt gì, chi tiêu hằng ngày sao cho hợp lí. Đã có khá đông các bạn học sinh đưa ra những thắc mắc về điều kiện du học hoặc môi trường học sắp tới. Và mọi câu hỏi đã dần đ ược giải đáp một cách chi tiết, cặn kẽ để các bạn cảm thấy an tâm hơn khi quyết định sự lựa chọn của chính bản thân.

Quý vị phụ huynh, các bạn học sinh ngoài việc tìm hiểu thêm thông tin từ đại diện trường, ATS cũng tạo điều kiện để bạn chia sẽ, trao đổi thêm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS, mọi thông tin về các thủ tục nộp hồ sơ nhập, cập nhật thông tin visa, tư vấn tài chính, hỗ trợ tìm nơi ở sẽ được định hướng rõ ràng để bạn chọn cho mình một lộ trình học tập phù hợp nhất.

Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn miễn phí ghi danh nhập học khi nộp hồ sơ tại sự kiện và các học bổng khuyến học từ ATS lên đến 20,000,000 VNĐ. Các tư vấn viên luôn chú trọng đưa ra giải pháp du học hoàn hảo và ít tốn kém để học sinh có thể đến gần hơn ước mơ du học của mình.
Đã là Ngày hội du học, thì bên cạnh những phút giây chia sẻ còn có những trải nghiệm thú vị khác. ATS mang đến sự khác biệt trong Ngày hội du học năm nay với cơ hội sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, định hướng học tập nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu quý vị phụ huynh vẫn chưa hiểu rõ về sinh trắc vân tay, đây là quá trình sinh trắc học phân tích dựa trên những nghiên cứu để phân tích mối liên hệ giữa não bộ và vân tay giúp giãi mã khả năng tiềm ẩn của con người, từ đó học cách phát huy sao cho hiệu quả nhất khả năng của bản thân. Ngoài ra, sinh trắc học có thể khám phá những khả năng bẩm sinh để từ đó định hướng nghề nghiệp phù hợp với học sinh.

Dù ngày hội chỉ diễn ra trong vòng 4 giờ đồng hồ, nhưng mọi thắc mắc của quý vị phụ huynh và các bạn học sinh đều được giải đáp. Các dãy bàn của trường luôn chào đón các bạn đặt câu hỏi và đăng kí nộp hồ sơ. Khu vực tư vấn của ATS tấp nập quý phụ huynh trao đổi tư vấn và đặt lịch hẹn tìm hiểu hơn quá trình du học cho con em trong tương lai.

Phần cuối của ngày hội kết thúc trọn vẹn sau mục bốc thăm trúng thưởng máy ảnh Instax Mini, món quà đáng yêu này đã được trao đến tay 4 bạn tại TP. Hồ Chí Minh và 2 bạn ở Hà nội. Đây là 6 bạn cực kì ay mắn trong quá trình tìm hiểu và nộp hồ sơ ngay trong khi sự kiện diễn ra. Công ty Avenue To success – ATS rất vui khi đã mang lại nhiều cơ hội, thông tin bổ ích cho các quý phụ huynh, các bạn học sinh quan tâm đến sự kiện. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cập nhật, mang đến thông tin bổ ích nhiều hơn để có thể là cầu nối đưa các học sinh tiến xa hơn trên đại lộ thành công của mình.
Liên hệ:
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266
Văn phòng ATS Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84 24) 39 745 999
Văn phòng ATS Hải Phòng
Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.
Tel: (+84 31) 385 2246
Emai : ats.info@ats.org.vn
Website : www.ats.org.vn
Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon