ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  THE HOTEL SCHOOL SYDNEY – Môi trường kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và thực hành

THE HOTEL SCHOOL SYDNEY – Môi trường kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và thực hành

Chọn ngành học là một quyết định quan trọng mà bên cạnh đam mê và năng lực bản thân, bạn cần nắm rõ về công việc cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Nhóm ngành Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn luôn chiếm lĩnh vị trí đầu tại các nước đã và đang phát triển. Được mệnh danh là “ngành công nghiệp không khói”, nhóm ngành này mang đến cơ hội việc làm khá lớn cho mọi công dân, đặc biệt là những học sinh đã theo học và có kiến thức chuyên môn vững vàng.

Để mở ra nhiều lựa chọn trong tương lai, nắm bắt cơ hội trau dồi kiến thức về văn hóa, con người sẽ giúp ích rất nhiều khi áp dụng vào bất kì công việc nào trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn. Đặc biệt, du học Úc ngành nhà hàng khách sạn sẽ mang đến khoảng thời gian tuyệt vời cho bạn đắm mình vào môi trường đa văn hóa và trải nghiệm tinh hoa từng quốc gia riêng biệt.

Khám phá lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn cùng The Hotel School Sydney

Với những bạn du học sinh Úc yêu thích cuộc sống sôi động đi kèm những trải nghiệm vô giá, The Hotel School Sydney là sự lựa chọn tuyệt vời khi mang đến hai cơ sở học tại Melbourne và Sydney. Môi trường đa văn hóa không những góp phần cải thiện sự tự tin của bạn, việc tìm kiếm vị trí thực tập và cơ hội làm việc sẽ dễ dàng hơn.

Trường The Hotel School Sydney được biết đến như thành quả giáo dục hợp tác giữa Đại học Southern Cross và tập đoàn Mulpha, một trong những cái tên đáng nể trong nền công nghiệp quản trị nhà hàng của Úc. Những nhà hàng thuộc sở hữu của Mulpha có thể kể đến gồm: One & Only Hayman Island Great Barrier Reef, InterContinental Sanctuary Cove Resort, Sanctuary Cove, InterContinental Sydney, Salzburg Apartments, Marritz Alpine, Bimbadgen Estate ..

 

Trải nghiệm sự hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn

Bên cạnh vốn kiến thức thực tiễn, The Hotel School Sydney mang đến chương trình Làm việc kết hợp học tập (Work Intergrated Learning) thông qua nhiều phương pháp đa dạng từ các chuyến trải nghiệm thực tế, các khóa học phát triển chuyên môn, hội thảo hoặc buổi nói chuyện cùng chuyên gia trong ngành.

Với bất kì chuyên ngành nào tại the Hotel School Sydney, bạn luôn có thể lựa nhiều hình thức phát triển kỹ năng bao gồm:

Tham quan thực tế tại Singapore: đến thăm Đảo quốc sư tử tràn đầy sức sống, năng động và tìm hiểu lĩnh vực nhà hàng hách sạn tầm cỡ thế giới.

Tham quan nhà máy rượu: học hỏi bí quyết nấu rượu từ những xưởng rượu nổi tiếng như Bimbadgen và Rochford. Bạn sẽ được giới thiệu về dây chuyền sản xuất rượu, được nếm và nắm rõ bí quyết phân biệt loại rượu và xuất xứ.

Khóa học về pha chế: Giới thiệu và đào tạo mọi kĩ năng liên quan đến việc pha chế cà phê espresso. Khóa học sẽ giúp bạn dễ dàng tìm việc, cũng như phát triển vốn kiến thức chuyên sâu hơn về loại cà phê này.

Buổi luyện tập phỏng vấn: được phỏng vấn bởi những chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ bỏ túi kha khá kinh nghiệm giúp tránh các trường hợp lung túng, khó xử.

Khi du học ngành Nhà hàng Khách sạn tại The Hotel School Sydney, một trong những lợi thế kể đến là cơ hội tham gia những chương trình thực tập hưởng lương. Điều này không chỉ giúp bạn có thêm kĩ năng, mà còn hỗ trợ một khoản phí nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt.

Bạn được toàn quyền lựa chọn lĩnh vực muốn thực tập: du lịch hoặc nhà hàng khách sạn. Các bạn du học bậc cử nhân bắt phải hoàn thành 600 giờ thực tập trong vòng 6 tháng. Trong khi đó, chương trình Sau Đại học cần hoàn thành 300 giờ thực tập kéo dài trong 10 tuần.

 

Chương trình thực tập mang đến cho bạn những gì?

  • Linh hoạt áp dụng mọi kiến thức lý thuyết vào mô hình nhà hàng khách sạn thực tiễn
  • Nâng tầm các kỹ năng quan trọng như quản lý thời gian, giao tiếp và phát biểu trước đám đông hoặc
  • Đưa ra giải pháp hợp lý cho mọi tình huống
  • Mở rộng mối quan hệ, học hỏi kinh nghiệm khi làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Nếu bạn sở hữu vốn tiếng anh thông thạo cùng khả năng học tập tốt, tại sao không đăng ký ngay chương trình học Quản trị khách sạn của The hotel School Sydney? Bạn sẽ bỏ túi cho mình kha khá kinh nghiệm khi tham gia các khóa thực tập, ắt hẳn cơ hội tìm việc với bạn sẽ hoàn toàn không khó. Đội ngũ tư vấn từ ATS sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi thủ tục hồ sơ cũng như thông báo các thông tin mới nhật luôn được cập nhật từ trường.

 

Avenue To Success – ATS, công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, uy tín với những giải pháp du học hiệu quả cho từng cá nhânđịnh hướng của mỗi bạn. Hãy đến ATS ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn du học Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore và nhiều nước khác từ các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm.

Khi đến với ATS – Trung tâm tư vấn du học, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn mọi cách thức du học Úc và những nước khác. Mọi quy trình tư vấn là miễn phí và được hỗ trợ tận tình từ khi tìm hiểu cách thức du học Úc đến khi lên đường du học.

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM

Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266
Emai : ats.info@ats.org.vn
Website : www.ats.org.vn
Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon