ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Tại sao nên chọn đi du học Úc?

Tại sao nên chọn đi du học Úc?

Tại sao nên đi du học Úc?

Hiện nay có khoảng 630.000 học sinh, sinh viên quốc tế chọn Úc là điểm đến du học. Ngoài việc điều kiện du học Úc (xem ở đây: https://www.ats.org.vn/dieu-kien-du-hoc/) có phần dễ dàng hơn so với du học Anh hay Mỹ thì hãy tìm hiểu tại sao lại có nhiều bạn chọn Úc để quyết định cho tương lai của mình đến vậy. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây.

Đất nước đứng đầu thế giới về chất lượng giáo dục

Úc là đất nước có nền giáo dục xếp tốp đầu của thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy. Tới Úc, bạn có thể yên tâm với chương trình học tập đạt chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận ở mọi quốc gia. Điều đặc biệt nữa là vị trí các trường đại học của Úc luôn nằm trong top đầu các trường đại học chất lượng thế giới. Tại xứ sở Kanguru mặc dù chỉ có 37 trường đại học công lập và 2 trường đại học tư thục nhưng đã có tới 7 trường năm trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới, trong đó Đại học Melbourne ở vị trí 37, theo ngay sau đó ở vị trí 38 là Đại học quốc gia Úc. Với những con số ấn tượng như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy nơi đây.

Phong cách học tập “chuẩn” Úc

Điều đặc biệt khi đi du học Úc là sinh viên luôn được khuyến khích tìm ra những điều mới lạ, phát triển tư duy độc lập và khẳng định giá trị bản thân. Điều này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có nhiều cơ hội để khẳng định mình cũng như tìm ra những cơ hội hấp dẫn trong tương lai.

Chi phí du học Úc khá dễ chịu

Úc cũng là đất nước có mức chi phí khá thấp khi đi du học. Đến Úc, bạn vẫn nhận được môi trường giáo dục hàng đầu thể giới, tương đương như tại Anh và Mỹ hay các nước châu Âu khác nhưng chi phí lại chỉ bằng 2/3 hoặc thậm chí bằng ½. Chính vì vậy du học Úc rất phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình Việt Nam.

Đặc biệt từ năm 2014 trở đi, khi đi du học Úc tại 1 trong 60 trường thuộc danh sách ưu tiên bạn sẽ không cần chứng minh tài chính, không bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS và thời gian xét duyệt visa lại rất nhanh (chỉ mất khoảng 14 ngày là có thể nhận được kết quả).

Để được tư vấn chi tiết nhằm tìm ra giải pháp hiệu quả nhất cho việc trang trải chi phí du học và được tư vấn các vấn đề liên quan đến việc du học, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm từ trung tâm tư vấn du học Úc ATS tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội theo địa chỉ sau:

Dễ dàng kiếm thêm thu nhập

Khi du học tại Úc bạn cũng rất dễ có cơ hội để kiếm việc làm thêm để tăng thêm thu nhập. Bạn có thể vừa học vừa làm theo dạng thực tập hưởng lương, điển hình là các ngành về du lịch, khách sạn, dịch vụ, … hoặc đi làm thêm. Chính sách làm thêm cho du học sinh của Úc cũng khá dễ chịu: với 40 giờ trong 2 tuần và toàn thời gian trong kỳ nghỉ, bạn chắc chắn sẽ có cảm thấy thoải mái để học hỏi kinh nghiệm có thêm chút chi phí chi tiêu cho cuộc sống của mình.

Với tất cả những lý do trên, hi vọng bạn sẽ có một sự lựa chọn sáng suốt trong việc quyết định lựa chọn du học Úc cho tương lai của mình. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tri thức.

 

ATS tại TP. HCM:
Địa chỉ: Tầng M, Toà nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
Điện thoại: 08 39 333 266 – Fax: 08 39 333 277
Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn
Web: www.ats.org.vn

ATS tại Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng M, Toà nhà TAF, 201 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
Điện thoại: 04 39 745 999 – Fax: 04 39741 510
Email: tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon