ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Bạn Đã Biết Săn Học Bổng Du Học Úc Ở Đâu Chưa?

Bạn Đã Biết Săn Học Bổng Du Học Úc Ở Đâu Chưa?

Bạn luôn mơ ước được học tập và làm việc tại các nước Anh, Úc, Mỹ nhưng nguồn tài chính vẫn chưa cho phép? Thật ra, du học là một quá trình đầu tư đường dài cho hàng loạt chi phí không hề nhỏ, các bạn học sinh phải tìm hiểu chi phí khi du học úc được ước tính khoảng bao nhiêu, bạn có đáp ứng thoải mái được chi phí du học úc học phí thấp để học tập, giải trí hay không?

Một khi bạn nắm bắt được cách săn học bổng du học Úc ở đâu, học bổng sẽ hỗ trợ phần nào chi phí học tập trong những năm đầu. Tuy nhiên, thông tin ở học bổng luôn ở khắp mọi nơi với những điều kiện quy định khác nhau. Vậy chúng ta nên săn học bổng du học Úc ở đâu để nắm được các loại học bổng dễ dàng và đáng tin cậy nhất? Cùng điểm qua vài địa chỉ dưới đây:

Săn Học Bổng Du Học Úc Ở Các Diễn Đàn, Mạng Xã Hội

Trong thời buổi hiện nay, mạng xã hội được xem là một trong những phương tiện chính giúp chúng ta biết thêm nhiều thông tin về vô vàn vấn đề đáng quan tâm. Thế nên, các quỹ học bổng và trường học cũng tận dụng phương tiện này để thu hút số lượng người quan tâm ngày càng nhiều.

>> Cách Thức “ Săn Học Bổng Du Học Úc 2017 Hiệu Quả

Bạn chỉ cần gõ hashtag những từ khóa phổ biến như #duhocUc, #hocbongUc hay #scholarship, đảm bảo bạn sẽ bất ngờ với hàng loạt kết quả gợi ý bên dưới. Các trường đại học ngoài trang web chính thức, cũng có trang Facebook riêng cho học sinh dễ dàng theo dõi thông tin và hỏi đáp thắc mắc.

Trên Các Trang Web Chính Thức Của Trường Đại Học

Thông thường khi được khỏi săn học bổng du học Úc ở đâu, hầu hết câu trả lời đều là “trang web chính thức của trường”. Đây là địa chỉ cung cấp thông tin nhanh nhất và chính xác nhất cho những ai đang quan tâm.

Chỉ cần bạn truy cập vào trang web của trường, tìm mục Financial aids hoặc Scholarship, chắn chắn bạn sẽ tìm được học bổng dành cho các cấp bậc khác nhau. Bên cạnh đó, sẽ có đầy đủ thông tin về điều kiện du học, những giấy tờ cần thiết hay hạn chót nộp hồ sơ.

Săn Học Bổng Du Học Úc Ở Đâu? Nhờ Các Công Ty Du Học Úc

Với sự ra đời của các công ty tư vấn du học Australia uy tín, đừng ngại ngần đăng kí để được cập nhật học bổng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Chỉ với vài cú click chuột, bạn sẽ nhận được nguồn thông tin xác thực về từng loại học bổng, trường bạn quan tâm. Cho những ai đã chọn cho mình một công ty du học uy tín, họ sẽ giúp bạn tìm suất học bổng phù hợp với khả năng học tập và trình độ tiếng anh của bạn.

Trên Các Trang Web Online

Dựa trên bí quyết săn học bổng du học úc ở đâu từ các bạn du học sinh, tham khảo những trang web online cũng là điều bạn cần quan tâm. Ở dưới là những trang web online giúp bạn săn học bổng du học úc ở đâu hiệu quả nhất. Với công cụ tìm kiếm được thiết kế sẵn, bạn chỉ cần gõ vài từ khóa là có thể tham khảo rất nhiều kết quả gợi ý. Và tất nhiên ATS – Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để tìm kím học bổng nhỉ.

Fastweb.com – Nếu bạn nhắm đến trang web tiện với với hiệu quả nhanh, thì hãy xem qua Fastweb. Cho những ai chưa biết, đây là công ty con được thành lập từ công ty tìm việc nổi tiếng Monster Job. Bạn sẽ phải đăng kí thành viên và chọn đăng kí những học bổng dễ, ít tốn thời gian trước. Nếu có nhiều thời gian thì đăng kí thêm những hồ sơ đòi hỏi nhiều giấy tờ và quá trình hoàn thành lâu hơn.

Unigo.com – Với những bạn có ý định du học Úc ở bậc trung học, đây là địa chỉ đưa ra các loại học bổng phù hợp với khả năng từng bạn. Bên cạnh đó, cũng có thêm mục Việc làm/ Vị trí thực tập cho những ai đã hoàn thành bậc đại học. Nếu bạn đã tham khảo qua trang web này, đừng quên bỏ túi thêm những chia sẻ kinh nghiệm ở mục tin tức nhé.

Findtuition.com – Học sinh sẽ phải điền vào vài thông tin và những suất học bổng bạn đang quan tâm. Ví dụ như trường gì, bạn muốn săn học bổng du học úc ở đâu, bậc học bạn chọn là bậc học gì. Đây là trang web tiện lợi cho những ai mới bắt đầu. Ngoài học bổng, học sinh có thể tham khảo thêm mức chi phí học tập, hay thông tin chung của từng trường.

Collegeboard.org – Đây là một trang đã thành lập từ rất lâu nhằm phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm học bổng của các bạn học sinh. Điểm cộng của trang web này là bạn sẽ tìm được các thông tin hữu ích hỗ trợ cho các kì thi như SAT, AP, SAT II. Sẽ có rất nhiều mục hướng dẫn, tài liệu ôn tập để xem qua tham khảo.

Mong là các thông tin trên sẽ trả lời cho thắc mắc “săn học bổng du học úc ở đâu” của các bạn học sinh hiện nay. Hãy đừng quên phải nhớ thật kĩ những điều kiện du học, giấy tờ cần thiết hay hạn nộp hồ sơ để cầm trong tay những suất học bổng hỗ trợ cho hành trình du học Úc của mình.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon