ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  “MINH OAN” cho công ty tư vấn du học uy tín

“MINH OAN” cho công ty tư vấn du học uy tín

Theo Thống kê từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, số lượng công dân Việt Nam hiện đang học tập ở nước ngoài tăng đến 130.000 trong năm 2016. Trong đó, số lượng học sinh nhờ sự hỗ trợ từ Nhà nước chiếm khoảng 6.000, số còn lại 125.000 đi theo hướng tự túc. Mà quá trình tự nộp hồ sơ sẽ vô cùng gian nan nếu bạn chưa nắm được các yêu cầu cần thiết cho một hồ sơ đạt chuẩn của nhà trường, lãnh sự nữa. Vậy nên, nhờ vào sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học uy tín là rất cần thiết và thuận tiện để hỗ trợ toàn bộ thủ tục du học Úc của bạn. Ngoài ra, đối với những trung tâm tư vấn du học uy tín, được là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Đại học lớn, hồ sơ của bạn sẽ đươc làm hoàn toàn miễn phí.

Chọn nơi nào để “chọn mặt gửi vàng”

Trong tình hình đó, việc xuất hiện hàng loạt những trung tâm tư vấn du học úc và các nước khác luôn là mối trăn trở cho các bậc cha mẹ. Chọn nơi nào để “chọn mặt gửi vàng” luôn đòi hỏi bậc phụ huynh phải tìm hiểu thật kĩ để tránh những sai sót có thể mang lại kết quả không mong muốn. Vậy những công ty du học này hoạt động như thế nào? Họ có thật sự hỗ trợ hiệu quả cho con em bạn không? Hãy cùng tìm hiểu để xác thực thông tin này nhé.

Lí do chọn trung tâm tư vấn du học uy tín ngay từ khi bắt đầu?

Thông thường, quá trình hoàn thành điều kiện du học đòi hỏi bạn phải lưu ý hai mốc chính là nộp hồ sơ nhập học vào trường và xin visa. Một khi bạn đã lên kế hoạch du học, bạn sẽ dễ dàng nộp hồ sơ vào ngôi trường đã chọn bằng cách vào website chính của trường và làm theo mọi hướng dẫn. Nhưng bước hoàn thành thủ tục, giấy tờ Visa từ Đại Sứ Quán thì không hề dễ dàng nếu bạn quyết định thực hiện một mình.

Chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường đã có thời gian hoạt động lâu dài và kinh nghiệm, nên việc hỗ trợ học sinh sẽ không gặp bất kì trở ngại nào. Cứ so sánh giữa việc bạn phải ngồi tìm kiếm và xác thực thông tin và hoàn thành mọi cách thức du học úc nhanh chóng, các chuyên viên tư vấn du học uy tín sẽ đưa ra thông tin yêu cầu chính xác giúp bạn tiết kiệm được khoảng thời gian không hề nhỏ. Đối với các học sinh khá giỏi, các trung tâm luôn hỗ trợ việc xin học bổng hoặc thông báo các khoản ưu đãi khi bạn đăng kí vào trường.

Định kiến: Các công ty tư vấn du học lấy tiền phí cao?

1. Miễn phí dịch vụ:

Một định kiến chung từ các bậc phụ huynh khi nhắc đến cụm từ “du học” là những trung tâm tư vấn du học thường đưa ra rất nhiều quy trình buộc phụ huynh phải chi rất nhiều khoản phí, nhưng sự thật là “KHÔNG“. Với nhiệm vụ đại diện hỗ trợ các trường tuyển sinh, các trung tâm du học uy tín luôn cung cấp đủ thông tin đầu vào, hồ sơ, thủ tục nên họ hoàn toàn không thu phí.

2. Thông báo mọi thông tin ưu đãi, học bổng:

Các công ty du học sẽ luôn theo dõi và cập nhật mọi thông tin ưu đãi, học bổng được cấp cho học sinh hàng năm, mỗi khi đăng kí vào trường. Ngoài ra, trung tâm du học úc uy tín sẽ hỗ trợ bạn mọi hoạt động khi đang học tập ở nước ngoài. Đồng thời cũng giúp phụ huynh hoàn thành hồ sơ visa du lịch khi có nhu cầu sang thăm con.

Công ty tư vấn du học chỉ gửi học sinh đến các trường do họ liên kết?

Để gợi ý được cách thức du học úc phù hợp và các trường phù hợp, các trung tâm tư vấn sẽ dựa trên nhiều yếu tố như kết quả học tập, khả năng tiếng anh hoặc tình hình tài chính. Qua đó, bạn sẽ có một cái nhìn bao quát để chọn lựa chính xác môi trường mình muốn cũng như mức học phí phù hợp với kinh tế của gia đình.

Với vai trò là đại diện của nhiều trường đại học, trung tâm tư vấn du học Úc sẽ cung cấp nhiều thông tin cũng như tư vấn trực tiếp trong hội thảo tổ chức thường xuyên cho bạn. Đại diện đến từ các trường đảm bảo luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và xác thực khi bạn sinh sống và học tập trên đất nước của họ. Bạn còn có cơ hội nhận được những học bổng khi là học sinh độc quyền đến từ trung tâm tư vấn uy tín.

Làm sao xác thực độ tin cậy của các công ty du học?

Hoạt động với mối liên kết rộng, các công ty tư vấn du học úc luôn được đại diện trường hỗ trợ các buổi đào tạo, tập huấn để trau dồi kinh nghiệm cho các đại diện tuyển sinh của họ. Việc chọn lựa những công ty du học uy tín nhận được chứng nhận, đề cử từ các trường đại học sẽ đảm bảo thủ tục du học được hoàn thành chính xác.

Qua những thông tin trên, bạn đã phần nào hiểu được những hoạt động cũng như sự minh bạch trong việc hỗ trợ học sinh hoàn thành thủ tục du học úc hiệu quả.

Mong các bạn học sinh và quý phụ huynh sẽ có những quyết định đúng đắn khi chọn con đường học tập trong tương lai.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon