ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Lấy bằng cử nhân úc với chi phí tiết kiệm tại trường Đại Học Mở TP.HCM

Lấy bằng cử nhân úc với chi phí tiết kiệm tại trường Đại Học Mở TP.HCM

Trong xu hướng hội nhập kinh tế quốc tế, việc có văn bằng được công nhận ở các nước phát triển ngày càng được chú trọng. Vì vậy, nhiều học sinh lựa chọn du học thông qua các chương trình liên kết như một giải pháp tối ưu để tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Liên kết đào tạo với đại học nước ngoài đang trở thành xu thế. Trường ĐH Mở TP.HCM tự hào khi nhanh chóng bắt kịp xu thế đó và đã cho ra đời các chương trình liên kết với các đại học danh tiếng như Đại học Flinders (Úc)…Lợi thế của các chương trình liên kết này là với chi phí bỏ ra rất thấp, người học đã có cơ hội du học và lấy bằng cử nhân Úc.

Ưu điểm vượt trội của các chương trình liên kết quốc tế tại Trường ĐH Mở TP.HCM

Thụ hưởng chương trình liên kết quốc tế và chất lượng ở đầu ra chính là điểm mạnh của chương trình liên kết này. Sinh viên được học chuyên môn bằng tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản ở nhiều quốc gia phát triển như Úc, Anh, Mỹ, Đức, Bỉ, Pháp,… Trường thiết kế chương trình học với nhiều hoạt động phát triển kỹ năng mềm nhằm đào tạo sinh viên đủ năng lực làm việc thực tế ngay khi tốt nghiệp, tiếng Anh tốt và đáp ứng đúng tiêu chí nhà tuyển dụng cần.

Ngoài ra, chương trình Flinders còn chú trọng vào tính ứng dụng và thực hành. ĐH Flinders đảm báo sinh viên có chỗ thực tập tại Úc. Đây cũng chính là cơ hội để sinh viên có việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

Chi phí bỏ ra khi học chương trình lên kết quốc tế rẻ hơn rất nhiều so với việc đi du học thông thường trong khi không có sự khác biệt về chất lượng đào tạo và bằng cấp. Nhiều gia đình có điều kiện kinh tế trung bình nhận thấy chi phí của các chương trình liên kết quốc tế tại Trường ĐH Mở TP.HCM là một khoản đầu tư hợp lý cho tương lai của con em. Ngoài ra, phụ huynh cũng muốn con em có thời gian chuẩn bị tâm lý du học nước ngoài, làm quen với môi trường dạy học theo chuẩn quốc tế trước; tránh rủi ro phải quay về nước nếu không thể hội nhập được.

Bên cạnh đó, chính sách học bổng hấp dẫn cũng ảnh hưởng tới lựa chọn của phụ huynh và học sinh. Với mong muốn khuyến khích học tập cho sinh viên, Trường ĐH Mở TP.HCM cùng ĐH Flinders (Úc) đã quyết định trao nhiều suất học bổng có giá trị từ 20% học phí mỗi năm.

Khi sinh viên tham gia vào chương trình liên kết quốc tế giữa Đại học Mở và Đại học Flinders sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí từ Công ty Tư vấn Du học ATS trong việc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ visa chuyển tiếp.

 

CHƯƠNG TRÌNH FLINDERS (ÚC)

Tuyển sinh: Tốt nghiệp PTTH, IETLS 4,5 hay đậu kỳ thi đầu vào.

Hình thức đào tạo:

Giai đoạn 1: học 1,5 năm tại VN; Giai đoạn 2: học 2 năm tại Úc; ĐH Flinders cấp bằng.

Các ngành đào tạo: Cử nhân kinh doanh (Kinh doanh quốc tế; Quản trị và đổi mới); Cử nhân thương mại (Tài chính; Kế toán).

Điểm nổi bật:

– Giải pháp du học tiết kiệm 954 triệu đồng.

– Nhận ngay học bổng 190 triệu đồng khi đăng ký.

– Hoàn toàn miễn phí 5-10 tuần học tiếng Anh tại Úc.

– Đảm bảo được thực tập tại các doanh nghiệp tại Úc.

– Luyện thi IELTS miễn phí (1035 giờ).

– Học phí GĐ1: 15 triệu/học kỳ.

 

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266

Email: ats.info@ats.org.vn

Website: www.ats.org.vn

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon