ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Đại học carnegie mellon: Học thạc sĩ tại úc, nhận bằng cấp của mỹ

Đại học carnegie mellon: Học thạc sĩ tại úc, nhận bằng cấp của mỹ

Trong thời gian trở lại đây, công nghệ thông tin đã trở thành một trong các ngành công nghiệp mũi nhọn, giúp đóng góp không nhỏ  vào quá trình hiện đại hóa, toàn cầu hóa của tất cả quốc gia trên thế giới. Đặc biệt du học Úc tại trường Carnegie Mellon đang nhận sự quan tâm khá đông đảo từ các bạn học, bởi đây là môi trường hàng đầu mang đến hệ thống giảng dạy công nghệ thông tin hiệu quả.

Dựa trên kết quả khảo sát, một chuyên gia đào từ Carnegie Mellon nhận định ngành công nghệ thông tin dần khởi sắc và chiếm ưu thế khá cao. Đặc biệt, các học sinh có cơ hội học tập tại nước ngoài có nhiều cơ hội tìm kiếm vị trí thực tập trong tương lai. Nào hãy cùng tìm hiểu thêm về trường Carnegie Mellon nhé.

Vài Nét Sơ Lược Về Carnegie Mellon

Đại học Carnegie Mellon (Carnegie Mellon University – CMU) nổi tiếng là nơi đào tạo rất nhiều danh nhân được nhận Nobel. Trong quá trình phát triển, Đại học Carnegie Mellon đạt được những thành tựu nổi bật bao gồm ý tưởng sáng tạo và đột phát hữu ích được các doanh nghiệp đánh giá cao.

Vị trí

Yếu tố đặc biệt khi nhắc đến Carnegie Mellon là ngôi trường này được thành lập tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ từ năm 1900. Khi theo học tại ngôi trường này, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học bậc nhất thế giới khi khuôn viên học tập được đặt tại Adelaide, Úc.

Khi du học Úc tại Adelaide, bạn sẽ được tận hưởng môi trường sống dễ chịu và cơ sở vật chất hiện đại, xứng đáng xếp hạng thứ 5 trên thế giới. Trong quá trình học tập, bạn sẽ được tiếp xúc với sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chính yếu tố đó tạo nên sự đa dạng trong văn hóa, mối quan hệ cũng như môi trường làm việc cạnh tranh trong tương lai.

Những Thành Tựu Của Đại Học Carnegie Mellon

Ngoài các điều kiện du học và thông tin về chương trình giảng dạy, học phí thì thành tựu của trường cũng được rất nhiều quan tâm. Qua đó, bạn sẽ biết được ngôi trường mình chọn đứng đầu về ngành học nào hay đã có bằng khen gì chưa

 • Giữ vị trí SỐ 1 trong bảng xếp hạng các trường nổi tiếng về ngành Khoa học máy tính (Báo cáo Thời sự & Thế giới 2014)
 • Đứng thứ hạng 23 trong bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới. (Times Higher Education, 2016-17)
 • Đứng THỨ 1 về Công nghệ & Hệ thống quản lý thông tin. (S. News & World Report, 2016)
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật đứng THỨ 5 trên thế giới (U.S. News & World Report, 2017)

Những Điểm Khiến Carnegie Mellon Thu Hút Du Học Sinh Thế Giới

 • Vì khuôn viên trường nằm tại trung tâm của bang Nam Úc, bạn được sử dụng những tiện nghi xung quanh như ngân hàng, khu vui chơi, bệnh viện, siêu thị. Khu trung tâm luôn có những cửa hàng thực phẩm, hàng hóa Châu Á, đảm bảo chất lượng tốt cũng như tiết kiệm phần nào học phí du học Úc.
 • Sinh viên khi du học Úc có thể chọn lựa linh hoạt giữa 3 cơ sở: Rwanda, Qatar và Silicon tại Adelaide. Dù chọn bất kì cơ sở nào, bạn cũng được sinh hoạt trong môi trường chất lượng hàng đầu thế giới.
 • Dù Carnegie Mellon được thành lập tại Mỹ, học sinh theo học trường này được quyền chọn một trong những khuôn viên giảng dạy tại Úc. Và tất nhiên bằng cấp luôn được công nhận quốc tế.
 • Trong thời gian học tập, bạn sẽ dành ra 12 – 14 tuần tham gia chương trình thực tập. Đây là cơ hội giúp bạn tiếp thu kiến thức và rèn luyện kĩ năng sau khi ra trường.
 • Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên, câu lạc bộ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tìm nơi ở, định hướng nghề nghiệp hay tìm kiếm vị trí thực tập trong tương lai.

Một góc nhỏ trong khuôn viên trường Đại học Carnegie Mellon

Bạn Sẽ Đạt Được Gì Sau Quá Trình Học Tập Tại Carnegie Mellon 

Vì Đại học Carnegie Mellon nổi tiếng lâu đời về chất lượng dạy học ngành Công nghệ thông tin, học sinh sẽ được trang bị nền tảng kĩ năng vững sau chắc sau quá trình học như:

 • Hiểu và biết áp dụng lợi ích chiến lược khi cho ra đời ứng dụng công nghệ hoặc mô hình kinh doanh đời mới
 • Nắm bắt từng thế mạnh, điểm hạn chế của nền công nghệ hiện nay và hoạch định phương pháp cải tiến
 • Đẩy mạnh khả năng thiết kế tư liệu, tận dụng các dữ liệu có sẵn nhằm nâng cao ngành công nghiệp mũi nhọn trong tương lai
 • Biết áp dụng khả năng làm việc thực tiễn vào những dự án công nghệ thông tin với khách hàng thực tế

Du học sinh sau khi tốt nghiệp tại Đại học Carnegie Mellon luôn dễ dàng tìm vị trí thực tập, làm việc trong các công ty, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Hiện Carnegie Mellonđang có những suất học bổng hấp dẫn với giá trị hỗ trợ đến 40% chi phí học tập.

ATS tự hào là đại diện của Đại học Carnegie Mellon tại Việt Nam. Để hoàn thành các điều kiện để đi du học cũng như nhận học bổng từ trường Đại học Carnegie Mellon, tại sao bạn không chọn cho mình một dịch vụ tư vấn du học australia uy tín. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi thủ tục hồ sơ cũng như thông báo các thông tin mới nhật luôn được cập nhật từ trường.

Liên hệ:

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266

Văn phòng ATS  Hà Nội
Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân, 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Tel: (+84 24) 39 745 999

Văn phòng ATS Hải Phòng
Địa chỉ : số 9, ngõ 256, đường Đà Nẵng, TP Hải Phòng.
Tel: (+84 31) 385 2246

Emai        : ats.info@ats.org.vn
Website    : www.ats.org.vn
Facebook    : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon