Master of Science (Advanced) in Astronomy and Astrophysics

Australian National University
Master
Grade
24 months
Duration
2
Intake (month)
$46,080
Tuition Fee (Annual)
1
Campus

Được thành lập vào năm 1946, Đại học Quốc gia Australia (ANU) là đại học số 1 nước Úc và đứng thứ 31 thế giới (Xếp hạng Đại học thế giới QS 2021), được công nhận đạt tiêu chuẩn giảng dạy cao và chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Nhờ quy mô lớp nhỏ và tỉ lệ giảng viên/sinh viên cao, sinh viên ANU được trao đổi trực tiếp với giảng viên và trợ giảng đều là các cán bộ đầu ngành trên thế giới.

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Các khóa học có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của học sinh, và có thể bao gồm các kỹ thuật vật lý thiên văn, điện toán vật lý thiên văn, khoa học hành tinh, vật lý thiên văn sao, thiên hà, vũ trụ học và các khóa học từ các môn học nhận thức. Nhiều khóa học chứa các thành phần nghiên cứu hoặc thực hành phát triển kỹ năng và kiến thức theo những tiến bộ mới nhất trong thiên văn học và vật lý thiên văn. Bằng cấp cũng đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực có liên quan bên ngoài học viện.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Science and Society Courses
 • 6000-8000 level courses in the subject area ASTR Astronomy & Astrophysics
 • Complementary science list
 • ASTR8010: Astrophysics Research Project (48 units)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2

  4. Học phí: $A 46,080/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 45 thế giới về ngành Thiên Văn Học


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  ANU Chancellor’s International Scholarship