Bachelor of Criminology

Deakin University Melbourne
Bachelor
Grade
36 months
Duration
3 - 7
Intake (month)
$29,400
Tuition Fee (Annual)
2
Campus

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Tìm hiểu những câu hỏi ai, tại sao và như thế nào trong tội phạm với Cử nhân tội phạm học. Với sự cân bằng hoàn hảo của lý thuyết và học tập thực tế, hãy tham gia vào trường đại học với chương trình tội phạm học được thành lập nhất ở Victoria và tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng tư duy phê phán để giải quyết các vấn đề tư pháp hình sự. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu các hoạt động bên trong và tác động của hành vi tội phạm và các phản ứng khác nhau đối với nó, từ tội phạm môi trường đến khủng bố và cách sử dụng sự hiểu biết này khi đưa ra quyết định trong hệ thống tư pháp hình sự.

2. Cấu trúc khóa học:

 • At least 12-credit points of ACR coded units
 • Up to 12-credit points can be non-ACR coded units
 • AAI018 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A29,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Xã Hội Học


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship