Bachelor of Arts (Psychology)

Deakin University Melbourne
Bachelor
Grade
36 months
Duration
3 - 7 - 11
Intake (month)
$29,400
Tuition Fee (Annual)
2
Campus

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

ABOUT THIS COURSE

1. Thông tin chung về khóa học

Tìm hiểu sự kết hợp hoàn hảo của các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm bằng cách nghiên cứu một bằng cấp, trong khi tiếp xúc với hai lĩnh vực riêng biệt. Kết hợp niềm đam mê của bạn trong tâm lý học và nghệ thuật có thể mở ra cánh cửa và khiến bạn có việc làm hơn một khi bạn tốt nghiệp.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 10 credit points of Psychology units
 • 10 credit points of Arts units
 • 4 electives

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A 29,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Scholarship

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship