ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Du Học Úc Trường Nào Tốt Về Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn
Trường Le Cordon Bleu

Du Học Úc Trường Nào Tốt Về Ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Trong quá trình tìm hiểu cách thức du học Úc, câu hỏi “Du học Úc trường nào tốt” luôn là nỗi thắc mắc của khá nhiều cha mẹ học sinh. Để giải đáp thắc mắc trên, trước tiên mỗi bạn cần định hướng được quốc gia cũng như ngành nghề mình quyết định theo học.

Trong tình trạng các ngành nghề hiện đang cần nguồn nhân lực khá lớn, ngành Nhà hàng – Khách sạn đang dần trở thành một ngành hot và phát triển khá nhanh. Dựa trên khảo sát của World Travel & Tourism Council, số lượng vị trí, nguồn lực làm việc tại các nhà hàng đang chiếm hơn 284 triệu và có xu hướng tăng đến gần 400 triệu vào năm 2025.

Thế nên, việc du học Úc trường nào tốt về nhà hàng – khách sạn sẽ mang đến trải nghiệm thực tế cùng những ưu thế nghề nghiệp nhất định. Hãy cùng tìm hiểu những trường nổi bật về ngành học này nhé. Bạn cũng có thể tự mình tham khảo chi phí du học Úc dao động khác nhau ở các trường.

Thế nào là ngành quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Giữa vô vàn ngành nghề, quản trị nhà hàng khách sạn được xem như một ngành “công nghiệp không khói” đầy tiềm năng trong thời kì toàn cầu hóa của đất nước.

Khi theo học ngành này, công việc của bạn sẽ mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm. Du học sinh sẽ trải qua khá nhiều thử thách nhằm trau dồi bản thân như hoạch định quy tắc quản lý, tổ chức hoạt động sự kiện cho khách sạn trong từng thời điểm, phối hợp với các bộ phận để giải quyết phát sinh hoặc quản lý điều hành du lịch.

Điểm đặc biệt khi du học Úc trường nào tốt với ngành nhà hàng khách sạn, bạn sẽ tự mình tìm hiểu những chuyên môn khác như Ẩm thực, Luật về du lịch quản trị nhà hàng, Giao tiếp hoặc mở rộng Quan hệ quốc tế.

Trường đại học Úc nào tốt về ngành Nhà hàng – Khách sạn?

Úc là một trong những quốc gia đặc biệt thu hút du học sinh chọn ngành quản trị nhà hàng – khách sạn. với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng chất lượng giảng dạy cao, bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn giữa các trường như International College of Hotel Management (ICHM), Blue Mountains International Hotel Management School, trường William Blue College hay Le Cordon Bleu.

1. Trường Le Cordon Bleu

Với cơ sở đầu tiên được thành lập từ năm 1895, Le Cordon Bleu là ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới về hệ thống quản trị nhà hàng khách sạn, giảng dạy nấu ăn và làm bánh. Dựa trên bảng xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo về ẩm thực, nhà hàng khách sạn trên thế giới.

Trường Le Cordon Bleu

Du học Úc trường nào tốt về ngành nhà hàng – khách sạn, Le Cordon Bleu mang đến cho du học sinh nhiều lựa chọn với 3 cơ sở tại các thành phố lớn Sydney, Melbourne và Adelaide. Đẩy mạnh hệ thống giảng dạy lý thuyết đan xen thực tập có hưởng lương trong vòng 6 tháng, bạn không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành mà còn trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Trường còn đẩy mạnh liên kết với các đối tác gồm Four Seasons Hotel, Hilton, Sheraton, Intercontinental ..

2. Trường International College of Hotel Management (ICHM) – Quản trị Du lịch Khách sạn quốc tế

Ngôi trường này được thành lập từ năm 1993 bởi hiệp hội khách sạn Thụy Sĩ. ICHM là trường duy nhất tại Úc công nhận bằng cấp cử nhân quốc tế chuyên ngành nhà hàng – khách sạn. Đây cũng chính là lý do trường thu hút số lượng khá lớn học sinh đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Tương tự các trường khác, bạn sẽ có quỹ thời gian học lý thuyết (6 tháng) và thực hành (6 tháng) tại các nhà hàng chất lượng cao – đối tác của ICHM. Với những bạn đang cầm chắc tấm bằng cử nhân sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm và kĩ năng thực tế để phát triển bản thân.

3. Trường William Blue College of Hospitality Management – Quản lý khách sạn William Blue

Trường William Blue College được thành lập với tiêu chí hỗ trợ kiến thức và cảm hứng giúp du học sinh theo đuổi đam mê ngành nhà hàng khách sạn. Với khuôn viên trường tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng tại Sydney, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi di chuyển đến trường. Sinh viên cũng có thể chọn lựa những phương tiện di chuyển khác như tàu lửa, xe bus, phà tại Sydney.

Trường William Blue College of Hospitality Management

Hệ thống khóa học của trường rất linh hoạt, bao gồm bậc cao đẳng, cử nhân, sau đại học và cả diện học nghề. William Blue College tạo điều kiện cho học sinh được trải nghiệm nghệ thống học tập trực tuyến, bạn có thể thiết kế chương trình học sao cho phù hợp với lối sinh hoạt của mình.

4. Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Được thành lập vào năm 1991, Blue Mountains được đánh giá là ngôi trường đào tạo ngành nhà hàng – khách sạn số 1 tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (dựa trên khảo sát The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific).

Blue Mountains tự hào khi mang đến trải nghiệm du học Úc cho bạn với kĩ năng tích hợp giữa lí thuyết và thực hành. Bên cạnh các kĩ năng về chuyên môn, bạn sẽ học tập nhiều kinh nghiệm từ việc quản lý, thuyết phục, giao tiếp sáng tạo hoặc những kĩ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng.

Với những thông tin về việc du học Úc trường nào tốt khi chọn ngành nhà hàng – khách sạn, bạn có thể tham khảo những trường hàng đầu ở trên. Và cũng đừng quên tìm hiểu những ngôi trường khác phù hợp với khả năng học tập cũng như nền tảng tài chính của gia đình.

Để có cái nhìn bao quát hơn về việc du học Úc trường nào tốt nói chung và chọn theo học một ngành nghề nói riêng, tại sao bạn không liên hệ với ATS – dịch vụ tư vấn du học úc uy tín ngay hôm nay?. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình trong mọi thủ tục hồ sơ cũng như thông báo các thông tin mới nhật luôn được cập nhật từ trường.

Liên hệ:
Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM.
Tel: (+84 28) 39 333 266
Emai : ats.info@ats.org.vn
Website : ats.org.vn
Facebook : www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon