ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Điều kiện du học sẽ dễ dàng hơn cũng ATS

Điều kiện du học sẽ dễ dàng hơn cũng ATS

Điều Kiện Du Học Là Gì , Tại Sao Quan Trọng

Trong khoảng thập niên gần đây, du học đang ngày càng trở nên phổ biến, mức sống của người dân tăng cao từ đó đẩy theo việc các bậc phụ huynh, cha mẹ luôn muốn hướng con em mình có tương lại tốt hơn qua việc chọn Quốc gia, Vùng và trường cho con em mình đi học ở nước ngoài, những nơi có điều kiện học tốt hơn ở Việt Nam từ đó chúng ta gọi cách thực này chính là đi du học. Thực sự thì du học có thể cải thiện được con đường học vấn trong tương lai của các bạn trẻ rất nhiều.

Điều kiện du học ngày nay vô cùng quan trọng

Trong đó điều kiện du học hay còn gọi là thủ tục du học là một trong những điều được nhiều người quan tâm nhất. Điều đó chứng tỏ du học hiện nay đang là một trong những vấn đề khá thu hút từ phụ huynh, học sinh. Vì sao du học lại có thể có sức hút mạnh mẽ đến như vậy. Cùng qua bài viết này chúng ta đi sâu vào tìm hiểu các yếu tố trên nhé.

VỀ MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ SINH HOẠT

Đầu tiên, trước khi quan tâm đến điều kiện du học thì các bậc phụ huynh thường hướng đến yếu tố đầu tiên đó chắc chắn là môi trường học tập và sinh hoạt, ai cũng muốn con mình, khi học ở nơi xa được học trong một môi trường an toàn nhất, hạn chế gặp nhựng nguy hiểm nhất từ đó mà họ chọn các quốc gia có lối sống văn minh và an toàn.

Úc, Mỹ, Canada … Là những quốc gia lớn nổi tiếng, môi trường sống ở đây thực sự rất tốt và cực kỳ hoàn hảo cho các em du học sinh có thể thoải mái sinh hoạt và học tập do nền trị an ở đây rất tốt và không có các tình trạng như khủng bố, cướp giật…

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO HỌC TẬP

Ngoài ra điểm quan trọng khi phụ huynh và học sinh chọn quốc gia để hoàn thành điều kiện du học, xin du học đó chính là điều kiện học tập. Về điều kiện học tập thì có lẽ chúng ta lại một lần nữa có thể hoàn toàn yên tâm. Nhờ sự tập trung phát triển theo xu hướng giáo dục mà các trường tại các quốc gia nổi tiếng về du học luôn là các trường nổi tiếng hàng đầu có hệ thống giáo dục hoàn hảo nhất.

Có nhiều trường và hệ thống trường tại những đất nước phát triển về mặt du học luôn có mặt trong bảng xếp hạng các trường lớn và uy tín nhất trên thế giới và là mục tiêu cao nhất của rất nhiều thế hệ học sinh mong muốn được học tại trường. Từ đó khi chọn các quốc gia này, các em sẽ có cơ hội được học tập trong các trường học tiêu chuẩn với hệ thống giảng dạy tiêu chuẩn và có chất lượng cao nhất.

KHẢ NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Khả năng phát triển tốt trong tương laiNhờ được học tại các trường cao cấp khi hoàn thành điều kiện du học mà các em sẽ có được một tương lai theo hướng mở rộng ra. Vì nền tảng giáo dục tại các quốc gia lớn quá chất lượng, hệ thống bằng cấp được sử dụng tại các quốc gia này luôn có giá trị cho rất nhiều quốc gia, công ty lớn trên thế giới.

Vì vậy khi con bạn có những tấm bằng tốt nghiệp loại khá, ưu thì chắc chắn một điều rằng trong tương lai, con bạn sẽ có tương lai tốt hơn qua việc dễ dàng xin việc hơn tại bất cứ công ty nào với hệ thống xet duyệt bằng cấp chất lượng. Từ đó chúng ta thấy rằng việc lựa chọn các quốc gia lớn về du học là nơi cho con em chúng ta thực hiện du học, củng cố tương lai là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tìm Hiểu Điều Kiện Du Học Cùng ATS

Sau đây, chúng ta sẽ bắt đầu cùng ATS để tìm hiểu các điều kiện du học bắt buộc mà chúng ta cần phải chuẩn bị cho đầy đủ thể thực hiện quá trình đăng ký du học của mình.

=> Tham khảo chi phí du học Úc thấp nhất tại đây.

Hồ sơ giấy tờ điều kiện du học để nhập học

Hồ sơ giấy tờ là một trong những điều kiện du học hay thủ tục cơ bản cần thiết mà bạn cần chuẩn bị. Sau đây là các loại hồ sơ giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị cho thật đầy đủ như các loại hồ sơ về học bạ, hồ sơ cá nhân mà khi các bạn sử dụng dịch vụ tư vấn du học của ATS các bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ.

Thủ tục xin cấp Visa du học

Thủ tục thứ hai càng quan trọng hơn khi bạn đã được duyệt toàn bộ hồ sơ về thủ tục trên đó chính là điều kiện du học khó khăn nhất, xin cấp Visa du học. có visa bạn mới có thể tiến hành xuất ngoại và nhập cư để du học.

Sau đây là các thủ tục về giấy tờ mà điều kiện du học cần thiết, bạn phải chuẩn bị và cung cấp thật đầy đủ để giúp cho quá trình hoàn tất thủ tục du học trở nên dễ dàng và thuận tiện để thực hiện hơn. Các loại hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị bao gồm:

  • Thư thông báo xác nhận nhập học của trường bạn đã đăng ký nhập học.
  • Mẫu đơn xin Visa theo mẫu chuẩn từng năm được điền đầy đủ các thông tin cần thiết yêu cầu vào trong.
  • 4 ảnh cho hộ chiếu kích thước 4 X 6
  • Các giấy tờ và thủ tục liên quan khác mà mỗi năm sẽ có mỗi yêu cầu khác. Nhưng bạn hãy yên tâm, khi đến với dịch vụ tư vấn du học ATS của chúng tôi, các bạn sẽ được hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện hoàn toàn đầy đủ và nhanh chóng.

Điều Kiện Phỏng Vấn Xin Visa

Bước cuối cùng khó khăn nhất đó chính là phỏng vấn xin visa, tại đây người cần đi du học sẽ được lãnh sự quán hỏi về mục tiêu, lý do của bạn và khi họ hài lòng với quá trình phỏng vấn của bạn họ mới cấp visa du học cho bạn.

Đây là quá trình rất khó khăn, đòi hỏi sự tự tin trong giao tiếp anh ngữ, sự thông minh, cách ứng xử phù hợp vì tỉ lệ học sinh du học rớt từ vòng xin visa này khá cao vì thế nên bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng cho mình ở vòng này không chỉ từ Anh ngữ mà còn từ kinh nghiệm và cách thức trả lời chính xác các câu hỏi.

Đơn Giản Hóa Điều Kiện Du Học Cùng ATS

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và điều kiện du học đối với bạn quá rắc rối khó khăn, bạn không có khả năng hỗ trợ cho con em mình nhiều mặt về du học thì chính ATS của chúng tôi sẽ chính là một trong những đơn vị cao cấp, uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại hình, các gói dịch vụ về tư vấn du học nhất là hỗ trợ cho các bạn được nhiều mặt.

Gói dịch vụ tư vấn của chúng tôi không chỉ giúp bạn hoàn tất hết điều kiện du học về hồ sơ một cách nhanh chóng, chúng tôi còn giúp bạn tư vấn chọn nơi học tập tốt nhất tại các quốc gia du học lớn cho học sinh, chọn trường phù hợp nhất với các tiêu chí lựa chọn của các em và khả năng chi trả của gia đình cho việc đầu tư tương lai của con em.

Không những thế, dịch vụ của chúng tôi còn giúp các em trao dồi thêm rất nhiều về kiến thức Anh Ngữ, rèn luyện phỏng vấn xin Visa với tỉ lệ đậu cao nếu các em chịu chuyên cần và thường xuyên đến các buổi training của chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

Khi chọn lựa ATS làm trung tâm tư vấn du học cho con bạn và thực hiện điều kiện du học thì các bạn sẽ dễ dàng có được sự hỗ trợ đặc lực nhất từ mọi hướng, mọi phương diện và rút ngắn được thời gian chờ đợi du học của các em cũng như giúp cho các em có cơ hội trong một tương lai tư vấn du học hoàn thiện nhất và nghiêm túc nhất hiện nay.

Văn phòng ATS TPHCM
Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3, TPHCM
Tel: (+84 8) 39 333 266
Webiste: https://www.ats.org.vn/

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon