Graduate Diploma in Taxation Law

The University of Western Australia Perth
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$18,650
Học phí
2
Học xá

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km. Trường là thành viên trong nhóm Group of 8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường tốt nhất tại Tây Úc về các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa giúp sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân.

Đồng thời, trường cũng rất tự hào khi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, đạt được những thành công vang dội. Trong những năm gần đây, tiêu biểu nhất phải kể đến nhà toán học Akshay Venkates - một cựu sinh viên của trường đã nhận được giải thưởng Fields cao quý trong năm 2018. Bên cạnh đó, hai giáo sư - Robin Warren và Barry Marshall cũng là cựu sinh viên của trường đã đạt được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình tiên tiến này được thiết kế để cung cấp cho các chuyên gia thuế chuyên môn cần thiết để chuyên về lĩnh vực luật thuế phức tạp và đa dạng. Bạn được tự chọn để chuyên về luật thuế trong nước hoặc quốc tế và sẽ phát triển sự hiểu biết nâng cao về các kỹ thuật của luật thuế trong một loạt các lĩnh vực chuyên môn.

2. Cấu trúc khóa học

A. Income Taxation Law (6)
B. Advanced Capital Gains Tax (6)
C. Double Tax Agreements and International Tax Law (6)
D. Base Erosion, Profit Shifting and Transfer Pricing (6)
E. Taxation of Trusts (6)
F. Taxation Law of a Foreign State (6)
G. Advanced Australian Corporate Taxation (6)
H. Advanced Australian International Taxation (6)
I. Goods and Services Taxation (6)
J. Resource Taxation (6)
K. Tax Dispute Resolution (6)
L. Mediation: Practice and Skills (6)
M. Legal Issues for Not-for-Profit Entities (6)

3. Học phí: $A 18,650/khóa

4. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 150

5. Kỳ nhập học: Cả năm
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Global Excellence Scholarship