Graduate Cecrtificate of Media and Communication

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$14,900
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp Truyền thông và Truyền thông cung cấp cho sinh viên cả kỹ năng lý thuyết và thực hành áp dụng cho một loạt các hoạt động truyền thông. Khóa học nhằm mục đích phát triển các kỹ năng của những người quan tâm đến việc làm trong các ngành liên quan đến truyền thông và nâng cao chuyên môn của những người đã làm việc trong ngành công nghiệp. Sinh viên sẽ không ngừng tham gia vào những công việc thực tế của ngành trong suốt khóa học.
 

2. Cấu trúc khóa học

A. Media Industries
B. New Madia Management
C. Networking, Promotion and Entrepreneurship
D. Media Mentorship Program
 

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,8 hàng năm

4. Học phí: $A 14,900/khóa học

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 200


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship