Bachelor of Criminology/Bachelor of Psychological Science

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$33,200
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

"

1. Thông tin chung về khóa học

Kết hợp Cử nhân Tội phạm học / Cử nhân Khoa học Tâm lý sẽ khiến bạn suy nghĩ lại về những gì chúng ta cho là ‘tội phạm' và công lý xã hội và phục hồi chức năng. Cung cấp cho bạn một con đường được công nhận trong tâm lý học, bạn tốt nghiệp sẽ sẵn sàng tham gia lực lượng lao động hoặc tiếp tục nghiên cứu của bạn để theo đuổi trở thành một nhà tâm lý học có trình độ đầy đủ.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 credit points of Arts course grouped units
 • 16 credit points of Health course grouped units
 • Academic Integrity AAI018 y

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A33,200/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS! "

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship