ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Sự kiện   /  Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu”

Chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu”

Khoa Kinh Doanh Curtin (Curtin Business School) là một trong bốn khoa tại Đại Học Curtin – Trường Đại Học được xếp hạng 211 thế giới và trong Top 10 tại Úc trên bảng xếp hạng danh giá Academic Rankings of World Universities trong năm 2016.  Khoa Kinh Doanh Curtin nằm trong Top 10 Khoa Kinh Doanh hàng đầu tại Úc và cũng là Khoa Kinh Doanh lớn nhất tại tiểu bang Tây Úc với gần 15,000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

Tại Khoa Kinh Doanh Curtin, sinh viên sẽ không bao giờ phải đối mặt với những giờ học lý thuyết nhàm chán như người ta vẫn hay hình dung về các ngành học kinh doanh. Chú trọng vào những sự đổi mới và mang thế giới thực vào chương trình học cho sinh viên mới là phương châm của khoa. Không chỉ có một đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có chuyên môn cao và giàu nhiệt huyết, Khoa Kinh Doanh Curtin còn có những mối liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ trong nước Úc và còn trên toàn thế giới để mang lại những cơ hội thực tập trong các môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên.  Ngoài ra, các cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới của khoa như Phòng Kinh Doanh Chứng Khoán – Trading Room và Trung Tâm Thu Thập & Xử Lý Thông Tin – The Agency luôn tạo những điều kiện tiếp thu những kiến thức thực tế và phát huy các kĩ năng thực hành không thể tuyệt vời hơn cho sinh viên.

Chất lượng đào tạo của Khoa Kinh Doanh Curtin đã được công nhận bởi Hiệp Hội Phát Triển Giảng Dạy Doanh Thương Bậc Đại Học (AACSB).  Chỉ có ít hơn 5% trên tổng số hơn 16,000 Khoa Kinh Doanh trên thế giới đạt được chứng nhận này.  AACSB là một tổ chức uy tín, chuyên nghiệp và lâu đời, luôn đưa ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để kiểm định chất lượng đào tạo. Việc đạt chuẩn của AACSB đã khẳng định uy tín về chất lượng giảng dạy xuất sắc của Khoa Kinh Doanh Curtin trên toàn cầu.

Để tìm hiểu thêm về Khoa Kinh Doanh Curtin, xin mời các bạn sinh viên tham dự chương trình “Nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động toàn cầu” do Thầy Nicholas Tan, giám đốc phát triển quốc tế của Khoa Kinh Doanh Curtin trình bày. Đặc biệt, Khoa Kinh Doanh Curtin có dành riêng những suất học bổng hấp dẫn cho học sinh Việt Nam nhập học năm 2017 có giá trị lên tới 50% học phi. Các bạn sinh viên muốn được phỏng vấn học bổng tại hội thảo vui lòng cung cấp bằng cấp, bảng điểm và đăng ký trước với ATS để được sắp xếp tốt nhất.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon