ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Uncategorized   /  Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

 

Công ty tư vấn du học chuyên nghiệp ATS – Avenue To Success là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn, định hướng giải pháp du học hiệu quả cho từng cá nhân.

Chính sách bảo mật này giúp bạn hiểu thêm về mục đích ATS tiếp nhận thông tin cá nhân từ khách hàng, từ đó đưa ra các giải pháp chính xác hơn về nhu cầu du học và những quyền lợi liên quan đến dữ liệu của mỗi cá nhân.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Với mong muốn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình liên hệ với khách hàng, tư vấn cũng như xử lý hồ sơ du học, mọi thông tin cá nhân và yêu cầu tư vấn sẽ được ATS bảo lưu, xử lý khi:

  • Khách hàng mong muốn xác nhận những thay đổi về thông tin hoặc chỉnh sửa thông tin ATS hiện đang lưu trữ
  • Khách hàng không muốn nhận những email quảng cáo từ ATS. Trong trường hợp này, khách hàng vui lòng nhấp vào đường dẫn hủy đăng ký ở cuối mỗi email quảng cáo, hoặc gửi email yêu cầu ngừng nhận thông tin đến marketing@ats.org.vn

Hyperlinks

Trang web của ATS có thể chứa liên kết đến các trang web khác nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi và không được bao gồm trong bản tuyên bố này. Nếu khách hàng truy cập vào các trang web khác thông qua liên kết từ ATS, tổ chức quản lý trong web đó có thể bảo lưu thông tin từ khách hàng và sử dụng theo chính sách bảo mật riêng của họ.

Độ xác thực của thông tin

Chúng tôi tin tưởng vào bạn để đảm bảo mọi thông tin là đầy đủ và chính xác nhất. Bạn luôn có thể thông báo với ATS nếu có bất kỳ thay đổi nào hoặc chỉnh sửa yếu tố không chính xác trong thông tin của bạn.

Lưu trữ thông tin

ATS bảo lưu thông tin của khách hàng với mục đích cung cấp mọi cập nhật mới nhất về hội thảo, triển lãm hàng tháng cũng như hỗ trợ khách hàng tốt nhất nếu bạn có bất kỳ nhu cầu nào khác.

Các biện pháp bảo vệ

ATS có các biện pháp an toàn về kỹ thuật và quản lý phù hợp giúp đảm bảo an toàn cho mọi thông tin của bạn và bảo vệ thông tin trước hành động cố ý hoặc vô tình truy cập trái phép quy định.

Bên cạnh mọi nỗ lực về bảo mật, điều quan trọng khách hàng cần lưu ý rằng Internet không phải là phương tiện truyền thông an toàn. Thông tin cá nhân được truyền thông qua internet có thể bị chặn bởi người khác.

Những thay đổi đối với chính sách bảo mật

ATS bảo lưu quyền thay đổi Chính sách Bảo mật bất cứ lúc nào. Mọi thay đổi chúng tôi thực hiện đối với Chính sách Bảo mật của chúng tôi trong tương lai sẽ được đăng và cập nhật nhanh chóng trên trang này. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra Chính sách Bảo mật này bất cứ khi nào bạn truy cập trang web ATS để biết bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon