ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Câu chuyện của cô bé nhỏ dành giải thưởng danh dự từ hiệu trưởng trường THE KILMORE

Câu chuyện của cô bé nhỏ dành giải thưởng danh dự từ hiệu trưởng trường THE KILMORE

Khởi đầu con đường du học từ lớp 11 vào tháng 10 năm 2016, trong một thời gian ngắn, Hải Hà đã xuất sắc giành Giải thưởng Danh dự từ Hiệu trưởng trường The Kilmore Internatinal School. Được sự giúp đỡ của các tư vấn viên tư vấn du học uy tín nhiệt tình và đầy kinh nghiệm từ công ty du học ATS (Avenue to Success), Hải Hà đã chọn được cho mình chương trình phù hợp với mong muốn, nguyện vọng và hướng phát triển của mình.

Cô bé nhỏ nhận giải thưởng danh dự

Lựa chọn chương trình IB là một thử thách lớn cho Hải Hà, vì IB được thiết kế như một chương trình mang tính học thuật chuyên sâu, cân bằng giữa lý thuyết và kỹ năng áp dụng thực tế vào cuộc sống. Vì thế, chương trình được công nhận và đánh giá cao bởi các trường Đại học uy tín hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, vượt qua rào cản ngôn ngữ và bằng sự chăm chỉ của mình, Hải Hà đã giành được danh hiệu cao với thành tích học tập đáng nể trong một thời gian ngắn.

Xem thêm >> Những thông tin du học Úc nên bỏ túi

Hiện nay, chỉ có khoảng 3.500 trường ở khắp 140 quốc gia được phép giảng dạy và cấp bằng IB chính thức, để học sinh có thể chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của các quốc gia nổi tiếng như Anh, Mỹ, Đức, Úc… và trên trên thế giới. Trường Kilmore International School là một trong những trường Trung học tại bang Victoria, nước Úc được tổ chức Liên Hợp Quốc uỷ quyền đào tạo bằng tú tài quốc tế IB. Trường có lượng học sinh theo học IB đông nhất nước Úc và 25 giám khảo IB lấy từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao của Kilmore.

Đôi nét về trường Kilmore International School

Trường Kilmore International School (KIS) nằm tại thị trấn Kilmore, thành phố Melbourne, nước Úc thành lập năm 1989. Kilmore là một trường nội và ngoại trú độc lập dành cho cả nam và nữ sinh. Tất cả các học sinh năm 11 và 12 sẽ thi lấy Bằng Tú Tài Quốc Tế (IB). Học sinh theo học tại Kilmore sẽ được sinh hoạt và phát triển khả năng của mình trong môi trường nội trú an toàn và chu đáo nhất.

Trường Kilmore International School còn có phòng Tư vấn Hướng Dẫn chọn trường đại học và nhân viên tư vấn du học Australia sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình nộp đơn vào các đại học mong muốn. KIS vừa đưa ra chương trình dự bị SAT và cũng là trung tâm khảo thí SAT được chứng nhận. Trường cũng chịu trách nhiệm trong hoạt động giám sát các kỳ thi tuyển đầu vào cho Đại Học Oxford và Cambridge, đây là một thành tích không nhỏ mà rất ít trường làm được.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại với sân Golf, sân Đá bóng, sân Tennis, v..v. dành riêng cho học sinh của trường sau những giờ học căng thẳng. Mặt khác, học sinh học tập tại trường Kilmore sẽ được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỉ luật xã hội, là nền tảng tốt để bước vào môi trường đại học. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con học tại trường. Chẳng có gì phải ngạc nhiên khi thấy một học sinh quốc tế của trường Kilmore thuyết trình một chủ đề hàng tiếng đồng hồ, và làm việc có lịch trình cụ thể. Tác phong học tập nghiêm túc được thể hiện từ việc làm bài tập về nhà đến các hoạt động xã hội như đóng kịch, xem phim và ngoại khóa.

Tác giả


MyNguyen's Author

Mỹ Nguyễn

Chuyên viên tư vấn du học cao cấp tại ATS với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành

weebly-social-icon blogspot-social-icon