ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 39333 266    Follow us

Image Alt

Ban Giám Đốc

  /  Ban Giám Đốc

Thành viên sáng lập Công ty TNHH Avenue to Success

 

Trần Tường Nhi – Tổng giám đốc ATS

Closeup_0715Trước khi cùng các cộng sự thành lập tổ chức ATS (Avenue To Success), từ 1996 – 12/2013 chị Trần Tường Nhi là Tổng Giám Đốc IDP Education tại Việt Nam. Từ kinh nghiệm có được trong lĩnh vực marketing quốc tế với các tập đoàn đa quốc gia, chị Nhi đã phát triển IDP từ một văn phòng đại diện thành một công ty lớn nhất trong cả nước chuyên cung cấp nhiều dịch vụ giáo dục với 5 văn phòng và 5 trường đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.

Chị Trần Tường Nhi tốt nghiệp Cử nhân Giáo dục tại Đại học Sư phạm Thành phồ Hồ Chí Minh, và đã hoàn thành xuất sắc rất nhiều khoá học nâng cao khả năng lãnh đạo và quản lý bao gồm các khoá học trực tuyến về quản lý của Đại học Harvard.

Chị Nhi đã tích lũy được hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý dịch vụ giáo dục quốc tế để hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh và sinh viên Việt Nam, đồng thời nhận được sự hỗ trợ to lớn và nể trọng từ các trường đối tác ở nước ngoài. Trong 17 năm làm việc tại IDP, Chị Nhi đã nhận được rất nhiều giải thưởng cho những đóng góp của cá nhân và của tập thể nhân viên tại Việt Nam do công ty mẹ tại Úc, các cơ quan chính phủ Úc và Việt Nam trao tặng.

 

Nguyễn Trung Hà – Trưởng Đại diện Văn phòng ATS tại Hà Nội

Từng có thời gian là dChân dung mớiu học sinh tại Đại học Sư phạm Minsk, Cộng hòa Bellarut, Chị Nguyễn Trung Hà có bằng Cử nhân Ngoại ngữ, Đại học quốc gia và Cử nhân Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Chị từng đảm nhiệm nhiều vị trí nhân sự cấp cao tại các công ty liên doanh và công ty nước ngoài trong đó phải kể đến Trưởng phòng Nhân sự và Trợ lý Tổng giám đốc của khách sạn năm sao Hanoi Daewoo Hotel trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh IDP Education tại Hà Nội. Chị Hà đã có 18 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và quản lý giáo dục và đã được cấp Chứng chỉ Tư vấn Giáo dục của Australia, Chứng chỉ Bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn Du học do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp và đạt kết quả xuất sắc trong kỳ sát hạch tư vấn du học Anh do Hội Đồng Anh tổ chức và cấp chứng chỉ năm 2012.

Chị Nguyễn Trung Hà đã từng tham gia nhiều khóa đào tạo về kỹ năng tư vấn cũng như kỹ năng quản lý, đã trực tiếp tham quan và làm việc với rất nhiều các trường đối tác tại Úc, Anh và Mỹ. Trước khi tham gia thành lập ATS, chị Nguyễn Trung Hà đã tham gia đào tạo về chuyên môn và các kỹ năng tư vấn cho rất nhiều tư vấn viên.

 

Phạm Đỗ Thắng – Giám đốc Phát triển kinh doanh

Anh Phạm Đỗ Thắng123 có bằng Cử nhân Sư phạm, Đại học Cần Thơ và Cử nhân Quản trị kinh doanh, Đại học Kinh tế thành phố HCM. Ngoài ra, anh Thắng cũng đã tham dự nhiều chương trình đào tạo và có nhiều bằng cấp nghiệp vụ về nâng cao năng lực quản lý và tư vấn du học trong đó phải kể đến các khóa học ngắn hạn về quản trị kinh doanh của Đại học Harvard, nghiệp vụ tư vấn giáo dục của Úc và nghiệp vụ tư vấn giáo dục của Anh…

Anh Phạm Đỗ Thắng có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý giáo dục, và gần 10 năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh nói chung tại các tổ chức trong và ngoài nước. Anh đã từng tham gia thành lập và điều hành văn phòng đại diện của công ty tư vấn du học IDP tại Đà Nẵng trước khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Chi nhánh của IDP tại Quận 5, thành phố HCM từ năm 2008. Anh Thắng đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại các nước Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand, Singapore…

Với bản tính thân thiện, cởi mở và tận tâm, anh Thắng được rất nhiều phụ huynh và học sinh yêu mến và tin tưởng trong nhiều năm qua.

 

Nguyễn Thị Thanh Nga – Thành viên sáng lập, Cựu Phó Tổng Giám đốc

123Chị Nguyễn Thị Thanh Nga có bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học Nga tại Đại học Tổng hợp Rostov, Liên bang Nga và Cử nhân Quản trị Kinh doanh, Đại học Kinh tế TP. HCM. Trước khi tham gia vào lĩnh vực quản lý dịch vụ giáo dục quốc tế, chị Nga từng giữ chức vụ Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Tiếp thị tại Việt Nam, Ngành hàng Văn phòng phẩm, Tập đoàn Gillette.

Với kinh nghiệm chính mình là một du học sinh, chị Nga mong muốn được giúp đỡ các bạn trẻ tiến thân bằng con đường du học. Điều này đã giúp chị gắn bó 15 năm với công ty IDP Education tại Việt nam ở các vị trí quản lý cấp cao, và vị trí cuối cùng trước khi tham gia thành lập tổ chức ATS là Giám đốc Cấp cao của Bộ phận Tư vấn Du học tại thành phố HCM, trực tiếp quản lý trên 20 nhân viên tư vấn và điều hành hoạt động tư vấn du học tại văn phòng chính của công ty tại thành phố HCM, phụ trách mảng quản lý chất lượng dịch vụ khách hàng cho công ty trên toàn quốc và tham gia đào tạo rất nhiều nhân viên về nghiệp vụ tư vấn và phục vụ khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Thanh Nga đạt Chứng chỉ Nghiệp vụ Tư vấn Giáo dục của Australia, Chứng chỉ Bồi dưỡng Nghiệp vụ Tư vấn du học hạng Xuất sắc do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, hoàn tất thành công các khóa học online về quản lý của Đại học Harvard và nhiều khóa học khác về nâng cao năng lực quản lý và đào tạo trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và tư vấn du học, và thường xuyên tham quan và làm việc với nhiều trường đối tác tại Úc, Mỹ, Canada…