ATS Tư vấn du học chuyên nghiệp    Liên hệ: 028 9333 266    Follow us

Image Alt

ATS ( Avenue to Success )

  /  Tin tức   /  Thủ Tục Visa Du Học Úc Và Những Lưu Ý

Thủ Tục Visa Du Học Úc Và Những Lưu Ý

Du học Úc tự túc hiện nay đã khả thi hơn rất nhiều do các chính sách đổi mới của chính phủ Úc. Hiện nay sinh viên Việt Nam đã có thể dễ dàng hoàn thiện ước mơ của mình hơn nhờ các dịch vụ tư vấn thủ tục du học Úc. ATS là địa chỉ đáng tin cậy giúp hỗ trợ các bạn nhanh chóng trong vấn đề này.

Các bước thực hiện xin thủ tục du học Úc

Để có thể hoàn tất các thủ tục để du học Úc tự túc với chi phí tối ưu nhất, các bạn cần chuẩn bị theo những bước sau:

Tìm hiểu và xác định thông tin

Đây là bước đầu tiên mà bạn cần phải tìm hiểu để xin thủ tục du học Úc. Bạn cần phải có các thông tin cơ bản về:

  • Quốc gia mà mình lựa chọn (Hệ thống giáo dục, phong tục tập quán, các thủ tục nhập cư…).
  • Trường mà mình xác định muốn học. Hãy tìm hiểu thông tin về trường thật rõ ràng chi tiết.
  • Chuẩn bị bằng cấp đủ chuẩn theo yêu cầu của trường. Mỗi trường khi tuyển sinh theo dạng du học sinh sẽ cần có chứng chỉ bằng cấp khác nhau.
Thủ tục du học Úc 2018

Thủ tục du học Úc ngày càng dễ dàng hơn

Đến với ATS, bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ và tư vấn thủ tục du học Úc cũng như cách xin visa hoàn toàn miễn phí. Sau khi lựa chọn trường mà bạn đủ yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện làm hồ sơ đăng ký nhập học. Hỗ sơ thủ tục du học Úc được ATS hỗ trợ thường có tỷ lệ duyệt rất cao khi bạn đã đủ yêu cầu để đăng ký nhập học. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn:

Chuẩn bị hồ sơ để xin Visa du học Úc

Chuẩn bị hồ sơ thủ tục visa du học Úc là một bước cực kỳ quan trọng trong thủ tục Visa du học tại bất cứ quốc gia nào. Để có cách làm Visa chuẩn nhất khi du học Úc với chi phí thấp, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ sau:

  • Chuẩn bị và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn xin Visa chuẩn mẫu 157. Các bạn nên mua nhiều bản để có thể thay thế khi viết sai. Tuyệt đối hạn chế tình trạng bôi xóa.
  • Đơn khai chi tiết về nhân thân. Đây là tờ đơn mẫu 67 mà bạn cần phải điền đầy đủ, kê khai tất cả các thông tin của người thân trong và ngoài nước.
  • Hộ chiếu chuẩn, còn thời hạn.
  • 4 Tấm ảnh kích thước 4 X 6 mới chụp gần đây nhất với nền trắng.
  • Bản sao của sổ hộ khẩu gia đình (Sao nguyên bản chỉnh với đầy đủ các trang chi tiết nhất).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương). Bạn cần chú thích đầy đủ nhất quá trình học tập của mình kể cả khóa học thêm, việc làm bán thời gian…
  • Giấy khai sinh bản sao (có công chứng, chứng thực).
  • Giấy đăng ký kết hôn (Nếu bạn đã lập gia đình ).
  • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại (Đối với các bạn đang có việc làm chính thức).
  • Thư xác nhận chấp nhận đăng ký nhập học của trường đại học mà chúng ta đã thực hiện ở bước trước.
  • Các giấy tờ xác nhận việc bạn đã mua đầy đủ bảo hiểm trong suốt quá trình học (Có thể do chính trường bạn đăng ký mua cho bạn).
  • Thư trình bày một cách cụ thể kế hoạch mà bạn đã lên sẵn cho việc học của mình (Kế hoạch càng cụ thể, rõ ràng và hợp lý thì khả năng xét duyệt và thời gian xét duyệt sẽ cao và nhanh hơn).
  • Bảng sao các văn bằng, chứng chỉ hay bảng điểm kết quả học tập mà bạn có.
  • Giấy xác minh của người giảm hộ (Trong trường hợp dưới 18 tuổi)
  • Giấy chứng minh điều kiện tài chính của gia đình bạn (Để xác nhận khả năng chi trả cho bạn trong suốt quá trình học).
  • Giấy chứng nhận có học bổng (Nếu bạn đi du học Úc theo dạng học bổng).
Thủ tục du học Úc

Điều kiện du học Úc ngày càng thoáng và dễ thở hơn cho sinh viên

Đó chính là toàn bộ giấy tờ cho thủ tục du học Úc và thủ tục Visa du học Úc mà bạn cần làm. Với ATS, chúng tôi có thể chuẩn bị cho các bạn đầy đủ các loại giấy tờ này một cách nhanh và chuẩn nhất. Thông thường thì tỉ lệ xét duyệt hồ sơ xin Visa tại ATS rất cao.

Làm thủ tục visa du học úc mất bao lâu

Làm thủ tục Visa du học Úc lâu hay mau, nhanh hay chậm phụ thuộc khá nhiều vào các bước xin xét duyệt Visa và làm hồ sơ đăng ký nhập học mà chúng tôi đề cập ở phần trên. Ngoài ra, chúng ta còn phụ thuộc vào các tiêu chí  cấp độ xét Visa du học bao gồm:

  • Cấp độ 1: Cho các đối tượng học Thạc Sỹ, tiến Sỹ dạng nghiên cứu trong các lĩnh vực (từ 7 đến 14 ngày).
  • Cấp độ 2: Đối tượng của cấp độ 2 là các bạn sinh viên đăng ký học tại các trường Đại học và Cao đẳng (14 đến 21 ngày).
  • Cấp độ 3: Dành cho các bạn học dự bị đại học, học nghề hay các khóa không cấp chứng chỉ… (60 đến 90 ngày).
Thủ tục visa du học Úc

Xin thủ tục visa du học Úc đơn giản cùng ATS

Do đó, việc bạn làm thủ tục Visa du học Úc mất bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nhưng để nhanh nhất, bạn nên sử dụng các dịch vụ của các công ty tư vấn du học Australia để được hỗ trợ các hình thức đầu tư về hồ sơ và thông tin một cách nhanh chóng và chuẩn nhất.

Chi phí làm thủ tục visa du học tại Úc

Chi phí làm tủ tục Visa du học Úc có thể dao động ở nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào:

  • Gói dịch vụ thủ tục du học Úc  mà bạn chọn.
  • Thời giá tùy thời gian (Chúng tôi tính cả phí bắt buộc phải đóng trong thủ tục xin Visa cho khách hàng).
  • Những yêu cầu hỗ trợ thêm không có trong mục của khách hàng.

Để có mức giá chi phí dịch vụ chính xác nhất. Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.